Bánh Trung Thu Lễ Hộp Vinh Hoa Phú Quý VIP 4


1058000

Mã sản phẩm: LHVHPQVIP4
Tình trạng : Còn hàng

Bánh trung thu Đài Loan Bách Lạc Lễ Hộp Vinh hoa Phú Quý VIP 4 2019. Chuyên sản xuất & cung cấp các loại bánh trung thu Đài Loan. Đa dạng mẫu mã, nhân bánh, đặc biệt thiết kế hộp bánh 3 tầng, và 2 hộp trà cao cấp. Nguyên liệu sạch, an toàn được tuyển chọn từ chuyên gia. Giữ trọn hương vị bánh trong 30 ngày kể từ ngày sản xuất.Lễ hộp Vinh Hoa Phú Quý (VIP4) với thiết kế 3 tầng độc đáo, gồm 04 bánh trung thu hảo hạng, 06 bánh lột da trứng, và 2 hộp trà cao cấp

Bánh trung thu Bách Lạc – giao thoa giữa hương vị truyền thống và hiện đại

Bách Lạc vẫn luôn được khách hàng tin yêu suốt hơn 2 thập kỷ, chính vì những sản phẩm mang hương vị truyền thống với sự cam kết đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Không dừng lại, dịp trung thu 2019 tiếp tục là cơ hội mới để Bách Lạc thể hiện sự sáng tạo trong sản phẩm, từ mẫu hộp độc đáo, đến công thức bánh hiện đại đột phá; kể đến là bánh Lột da trứng Đài Loan.

Khác với các bánh lột da thông thường khác (chẳng hạn như bánh Pía), bánh Lột Da Trứng của Bách Lạc ngon nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa vỏ bánh, nhân bánh cùng trứng muối. Lớp vỏ thơm phức mùi bơ sữa, kết cấu "ngàn lớp" mềm mại nhưng giòn tan ngay trong miệng. Cắn đền phần nhân dẻo mềm ngọt thanh bên trong lại càng bất ngờ hơn. Bạn có thể lựa chọn tùy ý các vị nhân đa dạng như đậu xanh, đậu đen, khoai môn, sữa dừa...mỗi loại lại mang đến những trải nghiệm thanh sắc khác nhau. Cuối cùng là trứng muối vẹn nguyên giữa lòng bánh, không bở vụn mà mềm dẻo, ẩm mượt, vị bùi mặn trung hòa với nét ngọt của nhân khiến bạn ăn một miếng lại muốn tiếp miếng thứ hai.

Mặc dù không phải sản phẩm chủ đạo tại Bách Lạc, Bánh Mứt Thơm vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo những khách hàng đã trải nghiệm bởi hương vị dễ ăn, dễ thích. Bánh hình vuông nhỏ gọn trong lòng bàn tay với lớp vỏ bánh xốp thơm ngậy vị bơ, còn phần nhân bên trong có vị chua dịu của trái thơm. Hai đến ba miếng Bánh Mứt Thơm nhâm nhi bên tách trà nóng có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong một buổi chiều thu Sài Gòn.

Sản phẩm liên quan
0902 789 425 (C.San)