Bánh trung thu Bách Lạc - "Món quà từ tâm"

Về Bách Lạc

Thương hiệu bánh Bách Lạc được khởi nguồn cảm hứng từ gia đình họ Chiêm - một gia đình người Việt gốc Hoa. Khởi đầu từ một cơ sở sản xuất nhỏ tại trung tâm quận 5, tập trung sản xuất và phân phối bánh tươi; cho đến nay Bách Lạc đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Năm 2009, CTy TNHH Thực Phẩm Bách Lạc được thành lập, với niềm đam mê trong nghề và mong ước tiếp tục đem đến nhiều trải nghiệm tích cực hơn cho người tiêu dùng .

Cùng thời điểm đó, dòng sản phẩm Bánh Trung Thu Bách Lạc được giới thiệu đến người tiêu dùng. Lấy cảm hứng là giá trị kết nối, Bách Lạc muốn thông qua từng chiếc bánh, từng lễ hộp được trao tay là một sự chia sẻ giá trị kết nối này – cũng như tên thương hiệu Bách Lạc; "Chia Sẻ Niềm Vui, Gắn Kết Trăm Nhà".

 Nhân dịp, Bách Lạc chân thành cám ơn sự tin tưởng từ Quý Khách Hàng. Đó là một thập kỉ khẳng định dành cho Bách Lạc, và nhiều thập kỉ sắp đến Chúng Tôi tiếp tục phát triển và phục vụ Quý Khách Hàng. 

 

Bánh trung thu Bách Lạc

Áp dụng kinh nghiệm tích lũy gần 20 năm trong ngành bánh tươi, chúng tôi đảm bảo quy trình khép kín từ khâu lựa chọn và chế biến nguyên liệu, sản xuất và đóng gói bao bì để đem đến những chiếc bánh trung thu luôn tươi ngon. Đồng thời, dòng bánh trung thu Bách Lạc không sử dụng chất bảo quản.

Từ truyền thống đến hiện đại, bánh trung thu Bách Lạc luôn đem lại cho người thưởng thức những trải nghiệm các khẩu vị khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của các loại bánh nướng. Ngoài ra, thương hiệu Bách Lạc được biết đến với dòng sản phẩm bánh Lột Da Trứng đặc biệt, sẽ là lựa chọn quà trung thu độc đáo năm nay.

Để nhận được báo giá tốt và chiết khấu cao áp dụng cho khách hàng khi mua đơn đặt hàng số lượng lớn  Qúy khách vui lòng liên hệ hotline: 0902.789.425 để biết thông tin chi tiết.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm bánh trung thu Bách Lạc <<<

bánh lột da trứng - đặc trưng dòng bánh trung thu bách lạc-compressed.jpg (32 KB)

Bánh Lột Da Trứng - Đặc trưng của dòng bánh trung thu Bách Lạc 

Đóng gói và bao bì

Tặng quà bánh trung thu như nét truyền thống của người Việt, là cách thể hiện tình cảm, sự trân trọng giữa các mối quan hệ. Người trao thể hiện sự trân trọng đó bằng cách tỉ mỉ tìm chọn chiếc Lễ Hộp phù hợp, trang nhã, đẹp mắt. Người nhận quà trung thu luôn cảm thấy hạnh phúc và niềm vui khó tả...

Vì thế, Bách Lạc chú trọng bao bì và đóng gói, để đem đến những mẫu mã Lễ Hộp mới mẻ, độc đáo và sang trọng. 

Ngoài ra, với chủ trương không sử dụng chất bảo quản trong sản xuất, chúng tôi áp dụng phương pháp tiên tiến trong quy trình đóng gói để bảo quản bánh.

 bánh trung thu bách lạc-compressed.jpg (26 KB)

Từng chiếc bánh trung thu Bách Lạc được chăm chút để hoàn thiện trải nghiệm của Bạn

 

Chủ trương kinh koanh

Lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bách Lạc hướng đến phát triển bền vững lâu dài. Do vậy, Chúng Tôi lấy sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ làm mục tiêu hướng đến cho các hoạt động của công ty, bằng cách không ngừng phục vụ, lắng nghe những phản hồi từ khách hàng và không ngừng đổi mới. Bên cạnh đó, Chúng Tôi đề cao giá trị con người trong kinh doanh, đó là khách hàng, đội ngũ nhân viên và các đối tác. Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ được uy tín, cũng như hình ảnh của thương hiệu Bách Lạc.

lễ hộp bánh trung thu bách lạc 2017.png (387 KB)

Lễ hộp bánh trung thu Bách Lạc 2017 - "Chia sẻ niềm vui, gắn kết trăm nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


0902 789 425 (C.San)