Quy định chung và chính sách

25/06/2018 00:00 | 232

Quy định chung và chính sách

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 1. GIỚI THIỆU
 • Chào mừng quý khách đến với website banhtrungthubachlac.com của CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM BÁCH LẠC
 • Bách Lạc xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật.
 • Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với chúng tôi, vui lòng Quý khách hàng đọc kĩ những quy định và chính sách của chúng tôi để hiểu được cách thức giao dịch của chúng tôi.
 • Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Bách Lạc, và bất kì thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp, tức là Khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã quy định.
 • Tùy tình hình và nhu cầu thực tế, chúng tôi có thể điều chỉnh Chính sách mà không cần thông báo trước hay được sự đồng ý của Khách hàng (Có chú thích thời gian cập nhật lần cuối)

 

 1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

         2.1 Hướng dẫn truy cập website:

 • Chúng tôi cung cấp quyền truy cập để khách hàng có thể tìm đến thông tin chính thức về sản phẩm, dịch vụ, các tin cập nhật từ Công Ty TNHH Thực Phẩm Bách Lạc.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kì phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép (bằng văn bản).
 • Trong suốt quá trình cung cấp thông tin, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo, thông báo từ chúng tôi
 • Trang web này dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, thực hiện giao dịch và thông tin về công ty

         2.2. Thương Hiệu Và Bản Quyền:

 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam

         2.3. Giá Cả – Thông Tin Sản Phẩm

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại banhtrungthubachlac.com là giá bán cuối cùng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT). Giá cả có thể thay đổi theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi kèm theo. Phí vận chuyện có thể được áp dụng thêm.

          2.4. Chính sách đổi trả hàng hóa và hoàn tiền

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi chập nhận việc đổi trả hàng hóa theo các quy định và điều khoản trong mục Chính sách đổi trả và hoàn tiền

         2.5. Quy định vận chuyển và hình thức thanh toán

 • Bách Lạc thực hiện giao hàng trên toàn quốc, tuy nhiên do tính chất đặc thù của hàng hóa mà chúng tôi có quyền từ chối để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người dùng. Khách hàng chịu phí vận chuyển (nếu có) tùy vào vị trí địa lý, thời gian nhận hàng và giá trị đơn hàng. Xem thêm tại mục Hướng dẫn mua hàng và vận chuyển
 • Hình thức thanh toán: chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt khi giao hàng. Hiện tại chúng tôi chưa hỗ trợ hình thức đặt hàng và thanh toán trực tuyến trên website của chúng tôi

         2.6. Quy trình đặt hàng

 Hiện tại khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ mua hàng của Bách Lạc để mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng. Đồng thời chúng tôi tiếp nhận đơn hàng qua điện thoại:

                      0166 258 92 92 (Tư vấn mua nhanh)
                      0909 382 043    (Tư vấn khách hàng mua số lượng lớn)
                      0909 789 425    (Tư vấn các thông tin chiết khấu, hoặc hợp tác phân phối)

          2.7. Xác Nhận Đơn Hàng

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông khách hàng cung cấp để tiến hành xác nhận đơn hàng.

          2.8. Thay Đổi, Hủy Bỏ Giao Dịch tại

Trong mọi trường hợp quý khách đều có quyền hủy bỏ đơn hàng sau khi thực hiện các biện pháp sau:

 • Thông báo cho về việc hủy đơn hàng qua đường dây nóng 0909 382 043 hoặc 0902 789 425

        2.9. Chương Trình Ưu Đãi

Bách Lạc có áp dụng chương trình chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn. Mọi thông tin xin liên hệ 0902 789 425

          2.10. Quy Định Về Bảo Mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 • Thông tin chi tiết về chính sách bảo mật quý khách vui lòng tham khảo tại đây

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
0902 789 425 (C.San)